BỌC RẲNG SỨ thẩm mỹ LÀ GÌ?

Rate this post

BỌC RẲNG SỨ thẩm mỹ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là biện pháp phục hình răng được vận dụng rộng rãi và được rộng rãi quý khách hàng ưu tiên lựa chọn. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng”, đem lại cho răng một dáng vẻ mới, không ngừng, trắng sáng tự nhiên như răng thật, để bạn luôn tự tin với nụ cười xinh rạng rỡ.

 Có rất nhiều dòng sứ để bạn lựa chọn

Bọc răng sứ làm đẹp là gì?

Có thể hiểu đơn giản, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng nhái, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng. Răng sứ có độ bền cao, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, không gây ra kích ứng cho cơ thể

làm răng sứ làm đẹp giải pháp lý tưởng giúp phục hình răng trong các hiện tượng sau đây:

– Răng bị nứt gãy, vỡ, sứt mẻ, hở kẽ gây khó cho việc ăn nhai và tiến hành mất thẩm mỹ;

– Răng có bề mặt men bong tróc, nhiễm màu nặng chẳng thể tẩy trắng được;

– Răng có hình dạng không đẹp;

– Răng bị suy yếu vì sâu răng quá nặng.

– Kết hợp khi tiến hành phục hình răng bằng cấy ghép implant ( dùng trong hiện tượng bị mất răng vĩnh viễn, bị tiêu xương ổ chân răng)

Bọc răng sứ làm đẹp có thế mạnh gì?

làm răng sứ làm đẹp được những nhân viên kiểm tra cao và được rộng rãi người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa do các điểm cộng nổi bật dưới đây.

lợi ích tốt làm đẹp cao:

Răng mới có màu sắc tự nhiên như răng thật, khó phát hiện được mắt thường, cam kết không mất nhiều thời gian khôi phục chức năng bất kỳ ai nhai tốt, giúp bạn khôi phục hàm răng mới trắng sáng, thẳng đều, cho nụ cười tỏa sáng rạng rỡ tự tin trong giao tiếp

đảm bảo an toàn:

Bọc răng sứ không đau, không gây ra kích ứng cho ở thể, không bị xỉn màu, không bị vôi răng, không lo bị sâu răng sau này.

Độ Bền Cao:

hiện tượng tiến hành phục hình ở trung tâm uy tín, có thầy thuốc giỏi, khoa học chính xác, chăm sóc đúng cách thì mức thời gian vận dụng lâu dài, lên đến 7-10 năm, thậm chí 15 năm.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất?

Nha khoa quốc tế tự hào là phòng nha công nghệ số trước tiên tại Việt Nam, có hệ thống trang thiết bị tiên tiến và đặc trưng tiêu chuẩn diệt trùng đạt tốt quốc tế.

Đến với nha khoa uy tín quốc tế Neva bạn sẽ được đội ngũ thầy thuốc chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia rộng rãi hội thảo quốc tế trực tiếp thăm khám, chỉ ra phác đồ phục hình chính xác nhất.

 

 

Mọi thông tin rõ ràng về dịch vụ bọc răng sứ làm đẹp vui lòng liên hệ trực tiếp đến tới nha khoa Neva để được đội ngũ cung cấp chuyên nghiệp, trên 05 năm kinh nghiệm phúc đáp nhiệt tình nhất.