Giới thiệu các loại kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất cho răng nhạy cảm

Cập nhật ngày: 19/06/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Tình trạng bị ê buốt răng xảy ra ở nhiều người và lứa tuổi khác nhau. Biện pháp để ngăn ngừa cũng như chữa trị ê buốt vẫn thường là kem đánh răng chống ê buốt, vì đây là giải pháp ít tốn kém mà hiệu quả hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn top kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với tình trạng răng miệng của mình.

Các loại kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất hiện nay

Hiện tượng ê buốt răng xảy ra khi ta ăn những đồ nóng, ngọt, lạnh hoặc đồ ăn có tính axit. Cũng có thể do cả kem đánh răng bạn đang sử dụng có độ mài mòn cao, khi chải răng không đúng cách, bệnh về răng nướu, hoặc do di chứng có các biện pháp điều trị như lấy cao răng, tẩy trắng…

Vì vậy để giảm tình trạng ê buốt thì cách hữu hiệu và tốt nhất sử dụng kem đánh răng cho răng ê buốt và nhạy cảm. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại kem đánh răng, và trên bao bì đều ghi có công dụng giảm ê buốt, nên làm cho người tiêu dùng rất khó đưa ra quyết định lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo các loại kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất hiện nay sau đây nhé.

1, Kem đánh răng Sensodyne

Kem đánh răng chống ê buốt Thái Lan Sensodyne được chuyên gia nha sĩ khuyên dùng vì công dụng mang lại vô cùng hiệu quả và an toàn. Điểm mạnh nhất là loại bỏ được tình trạng răng ê buốt.

Ngoài điểm mạnh là giảm tình trạng ê buốt răng, thì kem đánh răng Sensodyne có công dụng bảo vệ răng miệng toàn diện trước những tác nhân gây hại răng miệng như:

– Phòng ngừa sâu răng: Ngay từ nhỏ chúng ta đã bị sâu răng, nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng miệng này là do thói quen vệ sinh răng miệng kém, không đúng cách tạo thuận lợi cho vi khuẩn xuất hiện và tồn đọng trên răng. Sensodyne hoàn toàn có thể loại bỏ vấn đề này.

– Phòng ngừa viêm nướu và nha chu: Công dụng kem đánh răng Sensodyne giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám cứng đầu trên răng – 1 trong những nguyên nhân dẫn đến viêm lợi, và từ đó hạn chế mắc các bệnh về nha chu và viêm nướu

– Phòng ngừa chảy máu chân răng: Các mảng bám ở chân răng gây ra tình trạng chảy máu khi đánh răng, kem đánh răng Sensodyne đánh bay mảng bám và loại bỏ tình trạng này.

Với những điểm mạnh nổi trội kia thì kem đánh răng chống ê buốt Thái Lan Sensodyne xứng đáng là loại kem đánh răng trị ê buốt răng tốt nhất.

Giá kem đánh răng Sensodyne sẽ dựa vào từng loại:

+ Sensodyne Fresh Mint hiện sản phẩm có giá 66.000đ với một tuýp 160g.

+ Multi Care – Bảo vệ toàn diện hiện giá của sản phẩm này trên thị trường hiện nay là 99.000đ/100g.

+ Gentle Whitening hiện đang có giá giao động từ 47.000đ – 49.000đ với tuýp 100g trên thị trường.

+ Rapid Relief Sản phẩm có giá 73.000đ/100g.

+ Sensodyne Repair & Protect loại kem này hiện có giá 69.000đ cho hộp 100g

kem đánh răng chống ê buốt, kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất, kem đánh răng chống ê buốt nhật bản, kem đánh răng chống ê buốt loại nào tốt, kem đánh răng chống ê buốt răng, kem đánh răng chống ê buốt thái lan, kem đánh răng chống ê buốt psKem đánh răng Sensodyne có điểm mạnh loại bỏ ê buốt răng

 

2, Kem đánh răng Colgate Sensitive Complete Protection

Việc răng xuất hiện các mảng bám cũng là tác nhân gây nên ê buốt răng. Vì thế một sản phẩm đánh bay mảng bám mạnh là điều cần thiết để khắc phục tình trạng ê buốt răng.

Kem đánh răng Colgate Sensitive Complete Protection ngăn chặn các tác nhân gây ê buốt như ăn đồ nóng và lạnh. Tình trạng ê buốt sẽ được giảm nhanh chóng nếu như bôi trực tiếp lên răng nhạy cảm trong vòng 1 phút.

Hiện tại các website thương mại điện tử có bán với giá 72.000 VNĐ – 80.000 VNĐ / 1 tuýp

kem đánh răng chống ê buốt, kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất, kem đánh răng chống ê buốt nhật bản, kem đánh răng chống ê buốt loại nào tốt, kem đánh răng chống ê buốt răng, kem đánh răng chống ê buốt thái lan, kem đánh răng chống ê buốt ps

Kem đánh răng Colgate Sensitive Complete Protection đánh bay mảng bám gây ê buốt răng

 

3, Kem đánh răng Lion Clinica Toothpaste Fresh Mint

Là dòng kem đánh răng chống ê buốt Nhật Bản có chứa Fluor trong công thức sản xuất giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất. Ngoài ra kem đánh răng Lion Clinica Toothpaste Fresh Mint còn bổ sung Kali và Photpho 2 chất này giúp phục hồi men răng bị tổn thương, nhờ đó răng có thêm lớp bảo vệ để không bị ăn mòn bởi Axit.

Giảm bớt tác động của axit trong miệng sau khi ăn, Kem đánh răng Lion Clinica Toothpaste Fresh Mint ức chế sự tác động của vi khuẩn lên răng, loại bỏ sự tích tụ về mảng bám hình thành và làm mài mòn răng.

Kem đánh răng Lion Clinica Toothpaste Fresh Mint được bán với giá 75.000 VNĐ

kem đánh răng chống ê buốt, kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất, kem đánh răng chống ê buốt nhật bản, kem đánh răng chống ê buốt loại nào tốt, kem đánh răng chống ê buốt răng, kem đánh răng chống ê buốt thái lan, kem đánh răng chống ê buốt ps

Kem đánh răng Lion Clinica Toothpaste Fresh Mint ức chế vi khuẩn trên răng 

 

4, Kem Đánh Răng P/S Sensitive Expert

Kem Đánh Răng chống ê buốt P/S Sensitive Expert – Chuyên gia giảm ê buốt. Khoáng chất HAP và Kẽm làm giảm ê buốt nhanh chóng trong 30 giây.

Công thức của kem đánh răng chống ê buốt Ps này không chỉ giảm ê buốt nhanh và còn ngăn nguy cơ tụt nướu, lợi một trong những nguyên nhân chủ yếu gây tình trạng ê buốt răng

Giá của sản phẩm này trên sàn thương mại điện tử là 34.000 VNĐ một mức giá bình dân, nếu bạn đang cần một loại kem đánh răng có thể trị được ê buốt và giá rẻ thì đây là sản phẩm hợp lí nhất rồi.

kem đánh răng chống ê buốt, kem đánh răng chống ê buốt tốt nhất, kem đánh răng chống ê buốt nhật bản, kem đánh răng chống ê buốt loại nào tốt, kem đánh răng chống ê buốt răng, kem đánh răng chống ê buốt thái lan, kem đánh răng chống ê buốt ps

Kem Đánh Răng chống ê buốt P/S Sensitive Expert làm giảm ê buốt nhanh chóng

 

Trên đây là tổng hợp các các loại kem đánh răng giúp bạn trả lời được câu hỏi “kem đánh răng chống ê buốt loại nào tốt” của Nhakhoa24h để giúp bạn có thể lựa chọn được loại kem đánh răng giảm ê buốt phù hợp với tình trạng răng miệng của mình nhất. Nếu có đóng góp về sản phẩm kem đánh răng chống ê buốt răng khác bạn có thể để lại bình luận phía dưới để chúng tôi bổ sung.